Giới thiệu

VNAHomes – Hệ thống quản lý và cho thuê căn hộ tiện nghi
hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi là VNAHomes, một công ty chuyên cung cấp quy trình thuê phòng toàn diện cho khách hàng: từ khâu tư vấn, chọn nhà, xem nhà, kí hợp đồng, thiết kế nội thất, và bảo hành. 

Hiện tại, VNAHomes đang vận hành hơn 100 căn hộ trên khắp các quận tại Hà Nội. Chúng tôi cho thuê 3 loại căn hộ tiện nghi chính: phòng Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ. Cùng với tầm nhìn nâng cao số lượng và mật độ căn hộ tiện nghi tại Hà Nội, chúng tôi luôn định kì kiểm tra, nâng cấp, loại bỏ những tòa nhà xuống cấp, không còn phù hợp để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

VNAHomes tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với đội ngũ hơn 40 nhân viên thuộc đội ngũ bảo trì, chăm sóc khách hàng, sales, marketing, thiết kế nội thất, dọn dẹp vệ sinh luôn làm việc nhiệt huyết hết mình.

Giá trị cốt lõi của VNAHomes

1. Dịch vụ khách hàng từ tâm

  • Quản lý vì hạnh phúc: Cung cấp dịch vụ dựa trên việc phân tích tìm hiểu rõ nhu cầu của cư dân, đảm bảo cư dân cảm nhận mọi sự tiện nghi thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.
  • Nỗ lực duy trì thái độ tận tâm trong phục vụ cư dân: lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu của cư dân, hỗ trợ cư dân trong mọi khả năng có thể.

2. Sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý

  • VNAHomes nói không với những căn hộ có tính bền vững thấp, nhanh xuống cấp. Mỗi căn hộ tiện nghi chúng tôi quản lý đều phải thỏa mãn một bộ tiêu chí khắt khe trước khi được giới thiệu đến cư dân.
  • Chi phí thuê nhà và bảo trì luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. nhưng đến với VNAHomes, khách hàng không cần lo lắng về một khoản chi phí quá lớn. VNAHomes luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp những giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

3. Ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành

  • Ứng dụng phần mềm quản lý và chuyển đổi số giúp chúng tôi chủ động trong việc phục vụ cư dân. Sử dụng thông tin dựa trên cơ sở dữ liệu để hiểu cư dân và đưa vào chiến lược kinh doanh chăm sóc ở mức độ cá nhân hóa, phù hợp, phản hồi tức thời và nhanh chóng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 để tiếp nhận và theo dõi các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm đảm bảo các yêu cầu của khách hàng được xử lý thỏa đáng và nhanh nhất có thể.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ bạn cần.

Trải nghiệm của khách hàng

Chúng tôi luôn lắng nghe! Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Chị Linh

Cơ sở 15 Đốc Ngữ
Phân vân thuê phòng gác xép ở một bên khác và phòng Đốc Ngữ bên này. Đến giờ vẫn thấy ở chỗ thoáng, nhiều cửa sổ thích hơn hẳn, chia tiền ra 3 người ở cũng không đắt.

Anh Tiến

Cơ sở 754 Đê La Thành
Giá cả hợp lý với vị trí và dịch vụ, phòng giống ảnh.

Chị Minh

Cơ sở 29 Ngõ Hàng Cháo
Bạn Thắng tư vấn phòng mình ở Hàng Cháo rất tận tình. Ở Hàng Cháo hay một cái là cửa kính sát trần sống ảo đẹp phết, đặt Grab oto đỗ tận cửa.

Anh Hoàng

Cơ sở 350 Đường Bưởi
Phòng ốc sạch sẽ, thường xuyên có nhân viên đến dọn dẹp. Rất ấn tượng với cách chăm sóc khách hàng của các bạn, điều hoà phòng mình hỏng liên hệ anh quản lý đã được sửa chữa ngay sau 1 giờ và miễn phí.

Chị Linh

Cơ sở 26 Võng Thị
Quy trình thuê nhà nhanh gọn, inbox page hôm trước, hôm sau mình xếp lịch đi xem nhà và vào ở luôn. Phòng mình muốn chuyển từ giường pallet thành giường cao cũng được thay đổi ngay hôm sau.